Sáng tạo với nón bảo hiểm

Sáng tạo với nón bảo hiểm

Các bạn thân mến, đã từ rất lâu rồi, chúng ta đã chuyển cái cảm giác khó chịu khi đi ra đường ngồi lên xe máy là phải đội mũ bảo hiểm sang cái cảm giác khó chịu mỗi khi ra đường mà không đội mũ bảo hiểm. Mũ bảo hiểm giờ đây, đã trở thành thời trang với đủ hình dáng, màu sắc, kích cỡ. Với bài viết này, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng một số mẫu thiết kế nón bảo hiểm cực kỳ sáng tạo và độc đáo được design bởi GOOD. Hy vọng một ngày nào đó chúng ta sẽ được đội 1 trong những mẫu này và vi vu trên đường phố Việt Nam, mọi người sẽ phải ngước nhìn, tự hào biết dường nào.

   Nón/mũ bảo hiểm ngày nay được coi là vật bất ly thân của những người đi xe 2 bánh, sự tác động của nó dến đời sống con người không hề nhỏ. Ngày xưa khi bắt đầu có luật đi xe gắn máy phải đội mũ/ nón bảo hiểm người tiêu dùng cảm thấy khó chịu, ngày nay thói quen ra đường mang theo mũ bảo hiểm đã cho thấy ý thức chấp hành luật giao thông của dân ta tăng lên nhiều. Nó không chỉ là sản phẩm bảo vệ người tham gia giao thông, mà nó còn là thời trang cho cuộc sống hiện đại.

Có rất nhiều hãng mũ/ nón bảo hiểm ra đời và cũng có rất nhiều sự sáng tạo trong thiết kế sản phẩm.  Nhân dịp này các Ngân hàng, công ty đã nhìn thấy cơ hội quảng bá sản phẩm của mình trên chính chiếc mũ/nón bảo hiểm đó và "tự nhiên" nó trở thành vật phẩm quảng cáo hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt để tặng khách hàng và cũng không phải khách hàng nào cũng biết cách phân biệt mũ/nón bảo hiểm đạt chuẩn.

Chạy theo cơ chế thị trường, quảng bá bằng nhiều mục đích các doanh nghiệp đã biến người tiêu dùng thành biển hiệu di động giá rẻ, mất an toàn một cách kiên cưỡng mà ở đó họ không hiểu hoặc không muốn hiểu khách hàng sẽ nhìn nhận sản phẩm quà tặng của họ để đánh giá chính thái độ,uy tín, chất lượng, sản phẩm của doanh nghiệp.

Với 15 năm sản xuất, tư vấn về lĩnh vực quà tặng truyền thông quảng cáo chúng tôi thấu hiểu khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất, giá hợp lý nhất và các thiết kế sáng tạo nhất giúp cho sự quảng bá thương hiệu của khách hàng lên một tầm cao mới đó là tầm cao của sự TÔN TRỌNG KHÁCH HÀNG và BẢO VỆ KHÁCH HÀNG như chính thương hiệu của mình.

Lucky giới thiệu một số mẫu thiết kế mũ/nón bảo hiểm độc đáo để quý khách chiêm ngưỡng.

Mấy anh công an chắc sẽ bị lầm tưởng vì bạn không đội mũ đấy.

Ý tưởng thiết kế từ của bóng tenis. Bạn đã sẵn sàng ghi điểm chưa.

Bạn có phải là fan của môn thể thảo Bowling chứ?

Người ta nói Kim Cương là vĩnh cữu phải không các bạn?

Nông nghiệp phát triển quá.

Ý tưởng thiết kế từ quả dưa hấu, giải nhiệt ngày hè.

Zombie fan chắc sẽ thích mẫu này lắm.

Em đội cả quả đất trên đầu, nên tất cả đều bình thường với em.

Hói à, không thành vấn đề nhé!

Trái bóng golf đã sẵn sàng bay xa nhất, dài nhất.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận