Giỏ hàng

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Lucky được thành lập vào ngày 15 tháng 03 năm 2005, ban đầu chỉ là một doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất áo mưa, túi vải không dệt phục vụ trong nước, mà chủ yếu là khu vực miền Nam. 

          Khởi đầu kinh doanh, Công ty đứng trước bộn bề khó khăn, áp lực. Đội ngũ cán bộ quản lý điều hành của Công ty còn non trẻ, cơ sở vật chất còn hạn chế. Trong kinh doanh, Ban lãnh đạo Công ty luôn trăn trở xác định: Chất lượng và uy tín trong quan hệ với các khách hàng là yếu tố hàng đầu tạo nên sự sống còn và phát triển của Công ty . Đây là giải pháp xuyên suốt và đã được Công ty thực hiện tốt kể từ khi thành lập đến nay.

          Được sự ủng hộ nhiệt tình và tín nhiệm của Quý khách hàng ở tất cả các ngành mà việc kinh doanh của Công ty ngày càng thuận lợi và phát triển. Trong quá trình kinh doanh, Công ty đã kịp thời nắm bắt nhu cầu thị trường và đã đa dạng hoá sản xuất kinh doanh. Những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chủ yếu của Công ty hiện nay: sản xuất áo mưa, nón bảo hiểm, balo, túi xách, dù (ô), bao giày đi mưa, túi nhựa PVC, tấm che nắng.

          Năm 2016 Công ty được cấp chứng nhận Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – TOP BRANDS 2016.

          Đặc biệt  năm 2017, Công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất Bao giày đi mưa tiện lợi với thương hiệu GOGO. Đây là mốc son đánh dấu sự phát triển về quy mô và chất lượng của Công ty.

Trân trọng,

Facebook Youtube Zalo
backtotop hover
0908 011 033